11. maí 2009

Íslensk matargerð

Gulla eldaði þessa fínu kjötsúpu í kvöldmatinn. Ilmurinn dásamlegur þegar ég kom heim úr vinnunni núna rétt fyrir sex að staðartíma. Ég veit ekki hvort þetta eru kreppuáhrif. Eitthvað lásum við um daginn að íslenskur matur, kjötfars, slátur og hrossakjöt, seldist sem aldrei fyrr heima á klakanum. Kannski við prófum að búa til kjötbollur næst.

1 ummæli:

Erla sagði...

Er þetta ekki fyrst og fremst afleiðing af lærdómi frúarinnar? -Maður fer náttúrulega að elda hvers kyns kræsingar þegar það á eiginlega að vera að læra fyrir próf og gera ritgerðir og puðast í náminu... Svo þegar lambið frá Jennýju er komið í hús geturðu átt von á meiru! Gulla var svo glöð þegar hún komst að því að þú ætlaðir ekki að hafa heimaalning í bakgarðinum.

Bara alltaf í Amsterdam

Í fyrradag flaug ég til Amsterdam. Ég var reyndar á leiðinni til Úganda, en til að komast þangað er ágætt að nota Schiphol flugvöllinn sem s...